Thursday, May 18, 2017

Hàng Ngày Nhiều Sức Khỏe Hơn Bằng Bí Quyết Khiến Cho Làm Dịu Căng Thẳng Chỉ Với Hai Phút Mỗi Bữa.

Bill Rielly đã với gần như. Vậy vì sao sức khỏe anh đấy mang phổ biến bít tất tay và lo lắng tới mức anh đó chỉ với thể ngủ vào ban đêm? Kinh nghiệm của Bill về sức khỏe sở hữu thể hữu dụng cho các cá nhân có khả năng, điều kiện sức khỏe khác.

Vợ của Bill thuyết phục anh ta mua ra những gì đã thực sự lái xe bít tất tay của mình. Ông đã dành vài năm kế tiếp để kiếm tìm những cách để sắm thấy niềm vui hơn trong cuộc hành trình. Trong quá trình này, ông tìm thấy năm phương tiện. Sức khỏe mỗi người đều thường ngày đủ, nhưng cộng nhau họ đã chứng minh sự thay đổi cuộc sống và cho phép thành công muộn của ông như là 1 tổng giám đốc của Apple.

Trong rèn luyện sức khỏe đó là thở. Anh ta khởi đầu nhỏ bằng cách hít thở sâu ba lần mỗi khi anh ngồi xuống bàn. Anh thấy nó giúp anh thư giãn. Sau ba lần thở trở nên 1 lề thói, anh mở rộng đến vài phút mỗi ngày. Anh ta thấy anh ta nhẫn nại, tĩnh tâm hơn, trong thời khắc Đó. hiện tại anh đó làm cho 30 phút một ngày. Nó khôi phục ý kiến của ông trong khi cho phép ông để có 1 loại nhìn tươi mới tại 1 thắc mắc hoặc vấn đề và đưa ra các biện pháp mới. những bài tập hít thở sâu đã là 1 phần của thực hành yoga trong hàng ngàn năm, nhưng các nghiên cứu vừa qua được thực hành tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Harvard cho thấy tác động tích cực của thở sâu đã khiến thân thể bạn mang khả năng đối phó mang găng.

Tại luyện tập sức khỏe đó là thiền. khi Bill nghe lần trước tiên về thiền định, anh ta đã tưởng tượng nó là cho những kẻ hippies. Nhưng ông rất sửng sốt lúc thấy những thiền nhái mà ông nhận ra: Steve Jobs, Oprah Winfrey, Marc Benioff, và Russell Simmons trong số Đó. Được khuyến khích, anh khởi đầu với một phút mỗi ngày. Thiền của ông bao gồm "cơ thể quét" mà quy tụ tâm https://www.youtube.com/watch?v=2jZn15Y0550 trí của mình và năng lượng trên mỗi phần của cơ thể trong khoảng đầu tới chân. các nghiên cứu gần đây tại Harvard đã cho thấy thiền định chỉ trong 8 tuần đích thực mang thể khiến tăng chất xám trong các phòng ban của não chịu phận sự về sự điều tiết ý thức và học tập. kể bí quyết khác, những người hành thiền đã nâng cao cường kiểm soát xúc cảm và sức mạnh của não!

Ở luyện tập sức khỏe đó là nghe. Bill mua thấy nếu như ông tụ hội vào việc lắng nghe người khác theo cách thức mà ông tụ họp lúc ông suy gẫm sự tương tác của mình ngay lập tức phát triển thành phong phú hơn. Người khác mang thể cảm thấy anh đang lắng tai, phần lớn thể chất. Và khi họ biết mình đang nghe, họ chóng vánh lập gia đình mang anh ta. Cuộc sống phần đông ngay tức thì phát triển thành no ấm và với ý nghĩa hơn. Như giáo sư Graham Bodie đã lưu ý 1 bí quyết thực nghiệm, lắng tai là hành vi truyền thông cá nhân tích cực tinh tướng.

Ở rèn luyện sức khỏe đó là đặt thắc mắc. dụng cụ này không phải là hỏi những người khác, chậm tiến độ là vấn đề suy nghĩ về các nghĩ suy mà trí tuệ của bạn tạo ra. Chỉ vì tâm tưởng của bạn tạo ra một ý nghĩ ko khiến nó đúng. Bill với thói quen tự hỏi mình rằng "Liệu sự thật Đó sở hữu đúng không?" Và nếu anh ấy ko hoàn toàn cứng cáp nó, anh đó sẽ để nó đi. Anh nói: "Cảm ơn vì đã nghĩ suy và tiếp tục. Tôi tìm thấy sự phóng thích này vì nó đã cho tôi 1 lối thoát cho những nghĩ suy bị động, 1 van cứu trợ mà tôi đã ko với trước đây "Kỹ thuật đặt câu hỏi ý nghĩ của bạn đã được nhiều bởi Byron Katie người ủng hộ loại mà cô gọi là" lý tưởng hoàn tác ". Và nghiên cứu cho thấy mang quyền lực trong việc thừa nhận chứ chẳng hề là đàn áp các tư tưởng tiêu cực. Thay vì nỗ lực lờ đi chiếc mà chúng tôi tin là đúng, đặt nghi vấn cho phép chúng tôi nhận ra những nghĩ suy "đối mặt" và để làm cho mất uy tín của họ bởi vì họ là ko đúng sự thật.

Ở luyện tập sức khỏe đó là mục đích. Bill cam kết sống mang mục đích. chẳng hề là một Mục đích của Cuộc sống - nó dễ dàng hơn thế. Anh ta cam kết cố ý khiến bất cứ điều gì anh ta đang làm cho. Để khiến nó và chỉ với nó. giả dụ anh đấy quyết định xem TV anh ấy đích thực xem nó. nếu như anh đấy có bữa ăn, anh đó dành thời gian để thưởng thức bữa ăn. sở hữu những nghiên cứu để hỗ trợ trải nghiệm của Bill. Gloria Mark và Armand Cardello trích dẫn chứng cớ cho thấy các viên chức kỹ thuật rà soát email phổ biến như 36 lần một giờ. Kết quả là gia nâng cao căng thẳng. Đưa ra mỗi hoạt động sự chú ý ko san sẻ của bạn đảm bảo rằng bạn đang ở trong thời điểm này và sống một cách thức trọn vẹn kinh nghiệm Đó.

1 chìa khóa quan yếu của sức khỏe cho Bill trong phần đông những điều này đã được bắt đầu nhỏ - rất nhỏ. Điều quan trọng là bạn chẳng thể bít tất tay theo phương pháp bao tay. thông thường, chúng tôi cố gắng đem đến thay đổi phê chuẩn nỗ lực xuất sắc và chúng tôi đưa tất cả năng lượng của chúng tôi vào 1 sáng kiến ​​mới. Nhưng bạn không thể đánh bại bao tay bằng cách dùng cộng 1 công nghệ tạo ra sự căng thẳng ở nơi trước hết.

Thay vào chậm triển khai, chìa khóa sức khỏe là làm ít hơn bạn cảm thấy bạn muốn. nếu nhưsức khỏe bạn cảm thấy muốn thở trong 2 phút, hãy làm nó chỉ trong một phút. giả dụsức khỏe bạn dành cho một ngày thực sự lắng nghe người sâu sắc, hãy khiến cho điều ngừng thi côngĐây cho cuộc họp tiếp theo chỉ. Để sức khỏe bản thân hot lòng để thử lại. những gì bạn muốn là tăng trưởng một thói quen bền vững: bí quyết tiếp cận không găng tay để sức khỏe giảm căng thẳng của sức khỏe bạn.

No comments:

Post a Comment